WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: การตลาด

07208 MILO

 

ไมโลชูสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง เดินหน้าจัด 'ไมโล แชมเปียนส์คัพ' ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลระดับโลกครั้งแรกของไมโล
พร้อมปั้นแชมป์ชีวิตจริง ไม่ใช่สิงห์สนามแข่ง

       ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไมโล ย้ำกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง เดินหน้าจัด 'ไมโล แชมเปียนส์คัพ' ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลระดับโลกครั้งแรกของไมโล ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการส่งเสริมให้เด็กไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬา เพราะกีฬาคือครูชีวิต ด้วยการสนับสนุนด้านกีฬามาอย่างยาวนาน โดยได้เตรียมส่งทีมนักเตะไมโล 8 คน เป็นตัวแทนประเทศไทยประชันฝีเท้าชิงแชมป์ ไมโล แชมเปียนส์คัพ พร้อมเปิดประสบการณ์เด็กไทยสู่การเป็นแชมป์ในชีวิตจริง ผ่านการเรียนรู้ในหลายด้าน ได้แก่ การแข่งขันฟุตบอลระดับโลกกับตัวแทนนักเตะจาก 15 ประเทศ รวมทั้งเรียนรู้และฝึกทักษะฟุตบอลระดับโลกในโปรแกรมบาร์ซ่า อคาเดมี่ ณ คัมป์นู สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

       นายไชยงค์ สกุลบริรักษ์ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นมและโภชนาการ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่าเพื่อสานต่อความมุ่งมั่นของไมโลที่สนับสนุนให้เด็กไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬา เพราะกีฬาคือครูชีวิต ปีนี้ไมโลได้ยกระดับกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เกตติ้งไปสู่แคมเปญระดับโลก ด้วยการจัดการแข่งขัน 'ไมโล แชมเปียนส์คัพ' ทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลระดับโลกครั้งแรกของไมโล ที่จับมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์การแข่งขันร่วมกับนักเตะจากประเทศอื่นๆ อีก 15 ประเทศทั่วโลก ได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตที่ยิ่งใหญ่ ถึงแม้จะแพ้หรือชนะก็ไม่สำคัญเท่ากับการเรียนรู้ความมีน้ำใจนักกีฬา การได้ฝึกฝนพัฒนาตัวเอง และเอาชนะใจตัวเองได้อย่างสุดความสามารถ ด้วยการเป็นแชมป์จากชีวิตจริงไม่ใช่แค่สิงห์สนามแข่ง และสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬาต่อไป

       ไมโลจับมือกับสโมสรฟุตบอลระดับโลก อย่างสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา เพื่อเปิดโอกาสให้นักเตะรุ่นจิ๋วตัวแทนทีมไมโลจาก 15 ประเทศทั่วโลก อายุระหว่าง 8 ถึง 12 ปี ได้ร่วมฝึกทักษะฟุตบอลผ่านโปรแกรมบาร์ซ่า อคาเดมี่ ที่เน้นให้เด็กๆ ได้ใช้ความคิดในสนาม และเน้นทักษะของการเล่นเป็นทีม ทั้งเทคนิคการเลี้ยงบอล การเตะบอลเร็ว การเคลื่อนไหว และมุมมองในสนาม พร้อมดึงทักษะกีฬาฟุตบอลออกมาใช้กันอย่างเต็มที่ พิเศษกับการแจกไมโล กรีนการ์ด หรือใบเขียวไมโล ให้กับเด็กที่แสดงความมีน้ำใจเป็นนักกีฬาระหว่างการแข่งขัน ซึ่งเป็นแนวคิดของไมโลทั่วโลกที่ส่งเสริมการมีน้ำใจนักกีฬาอันเป็นหัวใจสำคัญของนักกีฬาที่ดี นอกจากนั้นไมโล แชมเปียนส์ คัพ ยังเป็นทัวร์นาเมนต์ระดับโลกที่เปิดโอกาสให้เด็กผู้หญิงสามารถร่วมแข่งในทีมได้ และต้องมีผู้เล่นหญิงอย่างน้อยหนึ่งคนตลอดเวลาการแข่งขันอีกด้วย

       ไมโลหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นักเตะรุ่นจิ๋วทีมไมโลตัวแทนประเทศไทยทั้ง 8 คน จะได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอล พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระดับโลกจากการเข้าร่วมอบรมกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา และสามารถคว้า ไมโล แชมเปียนส์คัพ ให้กับประเทศไทยของเราได้สำเร็จ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬา และสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ (Nestlé Purpose) ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future)” นายไชยงค์กล่าวทิ้งท้าย

       ร่วมให้กำลังใจและลุ้นทีมไมโลตัวแทนประเทศไทย คว้าแชมป์ ไมโล แชมเปียนส์ คัพ กับทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลเยาวชนระดับโลกครั้งแรกของไมโลได้ทางเฟซบุ๊ก facebook.com/MiloThailand

 

 

AO07208

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1